วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 งานอนามัยได้มีการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก(hpv) ให้กับนักเรียนหญิง

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนนาภูพิทยาคม ภายใต้การบริหารงานโดย นายรณกฤต รินทะชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนาภูพิทยาคมได้มอบหมายให้ นางสาวแพรวพรรณ จันทร์แก้ว หัวหน้างานอนามัยโรงเรียน ประสานและดำเนินการร่วมกับโรงพยาบาลยางสีสุราชในการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก(hpv) ให้กับนักเรียนหญิง